Aichi Shukutoku University Professor and Director of Osaka Branch of ICC Consultant visit SotaTek

2019-12-02

真田先生は慶應義塾大学卒業後、東京銀行入し、1998年愛知淑徳大学ビジネス・コミュニケーション研究所・助教授となりました。2004年4月より現職してまいります。著書に「アジアの国、日本」など多数。また、NHKクローズアップ現代などTV・ラジオ出演、論文・雑誌寄稿、講演をマルチにこなし、現代の辻説法師です。信条は、最小の効果を挙げる為に最大の努力を惜しまぬ人間たれました。

そして、もっと特別なことは、真田先生の学生がまもなくSotaTekのインターン従業員になるので、感謝するためにSotaTekのオフィスに来訪しました。

インターンシップに参加する留学生の受け入れは、SotaTekのダイナミックな国際労働環境の構築に向けるグローバルビジョンを実証し、社員たちに異なる文化の出身の同僚と交流する機会を与えます。

これがSotaTekとベトナム国外の大学との協力の始まりであることを願っています。

---

SotaTek rất vinh dự được đón giáo sư Yukimitsu Sanada của đại học Aichi Shukutoku và người đồng hành của mình là anh Yoichi Imamura, giám đốc chi nhánh Osaka của công ty ICC Consultant đến thăm văn phòng.

Giáo sư Sanada tốt nghiệp đại học danh tiếng Keio và từng làm việc tại Ngân Hàng Tokyo, viện nghiên cứu truyền thông kinh doanh Nhật Bản. Thày Sanada là rất nổi tiếng ở Nhật, hiện tại giáo sư thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, đài phát thanh, là nhân vật được phỏng vấn trên các tạp chí chuyên ngành. Hơn nữa thày còn là tác giả của nhiều cuốn sách được độc giả đánh giá cao.

Và điều đặc biệt hơn đó chính là sinh viên của thày sẽ đến thực tập ở SotaTek trong thời gian tới nên thày đến tận văn phòng SotaTek để cảm ơn vì điều đó.

Việc đón nhận các sinh viên quốc tế đến thực tập tại công ty thể hiện tầm nhìn toàn cầu của SotaTek hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc quốc tế năng động và tạo điều kiện cho các Sotateker có cơ hội giao sự giao lưu với các đồng nghiệp đến từ các nền văn hóa khác nhau. Hy vọng đây là sự khởi đầu cho sự hợp tác của SotaTek với các trường đại học bên ngoài biên giới Việt Nam.

Other News