Global Software Development Services

Sota Tek has quickly become one of the leading IT Outsourcing and Software Development Agency in both Vietnam and APAC region as a whole.

We deliver full-cycle services that cover all aspects of Software Engineering, from Web App and Mobile App development to Software Testing and Quality Assurance.

Learn More down-arrow (6) 2 Created with Sketch.

ベトナム国家大学が主催する「イノベーションデー」を支援

2018-12-11

今日、新聞、マスメディア、インターネットでインダストリー4.0に関するドキュメンタリーを見つけるのは簡単です。しかし、学生さんは、現実的で多次元的な視点を得るためには業界で活動している企業や組織と交流して学んだ方がいいと思います。

ソフトウェア業界での弊社はそのような会社です。情報技術企業であるSotaTekは技術に対する大きな情熱を持っているダイナミックな学生と常に同行します。弊社の戦略は、セミナーや技術イベントを通して潜在的な学生と繋がるということです。

 この活動によって、学生達に向けて自己啓発と将来のITキャリアへのイメージを見つけるに役立つために懸念や疑問を解決し、確かなサポートを提供致します。

 今回インダストリー4.0に関する大きなイベントを紹介させていただきたいと思います。2018年10月27日の午前80時30分にベトナム国家大学(VNU-UET)で開催されることになり,「イノベーションデー」というイベントです。この印象的なイベントにはSotaTeKがシルバースポンサーになるのは光栄です。もちろん参加す弊社はより多くの価値をもたらすことを約束します。イノベーションデーで、学生さんは、AI、IoT、BlockChain、VR / ARなどの新技術動向にトークショー、セミナー、ワークショップなどでアクセスできます。それに学生研究運動の立ち上げに参加します緑の街テーマにする8つの優れたアイデアで、「革新的技術のためのアイデア」の科学とファイナリストに挑戦します。

特に、SotaTekはビジネスブースを開いて、あなたが訪問し、技術を体験し、興味深い質問をすることを歓迎します。生徒達をお見逃しなでください。➡リンクイベント:https://www.facebook.com/events/247188569288353/
➡S SotaTekにリンクするページ:https://www.linkedin.com/company/sota-tek-.-jsc/

 

 

“Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?” “4.0 sẽ thay đổi con người và cuộc sống quanh ta ra sao?” chắc hẳn là những câu hỏi luôn thu hút sự quan tâm lớn với các bạn sinh viên, những thế hệ vàng đóng góp vai trò không nhỏ đối với sự phát triển của cộng đồng và đất nước. Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tài liệu về công nghệ nói chung và cách mạng công nghiệp 4.0 nói riêng qua sách, báo, các phương tiện thông tin đại chúng và mạng Internet. Tuy nhiên, để có một cái nhìn thực tế và đa chiều nhất, các bạn cần được tiếp cận sớm, tìm hiểu và trao đổi với những doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp về công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, SotaTek luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ và nhất là các bạn sinh viên. Chiến lược của chúng tôi là chủ động đến gần hơn với các bạn sinh viên thông qua các hội thảo, sự kiện, ngày hội công nghệ để giải đáp những băn khoăn, kịp thời hỗ trợ những khó khăn và trên hết là nắm bắt những mong muốn, nguyện vọng của các bạn trong việc phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm về lĩnh vực công nghệ thông tin trong tương lai.

Sự kiện lớn tiếp theo mà SotaTek giới thiệu đến các bạn sinh viên tại Việt Nam là “Ngày hội sáng tạo kết nối công nghệ Innovation Day” được tổ chức tại Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội vào 8h30 thứ Bảy ngày 27/10/2018. Chúng tôi vinh dự được trở thành Nhà tài trợ Bạc cho sự kiện ấn tượng này và cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị.

Tại Innovation Day, các bạn trẻ sẽ được tiếp cận các xu hướng công nghệ mới như AI, IoT, BlockChain, VR/AR thông qua các talkshow, seminar và workshop..., tham dự lễ phát động phong trào sinh viên Nghiên cứu Khoa học và chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo Công nghệ” với 8 ý tưởng xuất sắc về chủ đề Đô thị Xanh; đặc biệt nhất, SotaTek sẽ mở một gian hàng doanh nghiệp để chào đón các bạn ghé thăm, trải nghiệm công nghệ và đặt những câu hỏi thú vị. Các bạn sinh viên hãy chú ý đừng bỏ lỡ.

➡️Link event: https://www.facebook.com/events/247188569288353/
➡️Theo dõi SotaTek Linkedin Page tại:https://www.linkedin.com/company/sota-tek-.-jsc/


#Innovationday
#SotaTek
#Industrialrevolution4